LITTLE KNOWN FACTS ABOUT THIếT Kế TEM NHãN.

Little Known Facts About thiết kế tem nhãn.

Little Known Facts About thiết kế tem nhãn.

Blog Article

Tem nhãn thực phẩm thường được in bằng decal giấy cán lớp màng mỏng để bảo vệ chịu được môi trường bên ngoài và trong tủ lạnh.

Bạn đã có chỗ cửa hàng thuận tiện đi lại nhưng không đảm bảo về chất lượng ?

Loại decal này trên bề mặt của chúng sẽ được phủ 1 lớp kim loại bạc giúp vật liệu có khả năng chịu được nhiệt và sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau.

Vì thế bạn cũng cần sử dụng đến kỹ thuật in nhanh để có những sản phẩm đẹp mắt. Ngoài ra còn có một số  dịch vụ in nhanh khác như:

Bên cạnh ưu điểm về in số lượng lớn thì công nghệ in nhanh offset còn được biết đến với những ưu điểm khác như:

Với dịch vụ In Name Card Lấy Liền, khách hàng có thể tự thiết kế hoặc chọn mẫu thiết kế sẵn có từ nhà cung cấp.

Điều này đảm bảo cho sản phẩm in đạt được chất lượng cao và đẹp mắt, thể Helloện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Dễ dàng chỉnh sửa: Sản phẩm in ấn bằng công nghệ in nhanh giá rẻ có thể dễ dàng chỉnh sửa khi gặp lỗi, ngay cả trong khi đang in.

Hệ thống máy thành phẩm sau in hiện đại, đa dạng, tự động hóa cao đảm bảo tính đồng bộ chất lượng của sản phẩm và rút ngắn thời gian sản xuất.

Số mặt in của giấy, bạn có get more info thể lựa chọn in một mặt hoặc in cả hai mặt giấy tùy vào mục đích và nhu cầu của bạn. Nếu sử dụng việc in cả hai mặt giấy sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí khi in số lượng lớn.

In Ấn Quảng Cáo 2H giới thiệu đến khách hàng các dịch vụ in decal phổ biến, chất lượng, được ưa chuộng nhất hiện nay như sau:

thể bị đắt tiền, nhưng cũng như bất cứ thứ gì được xem như là một ‘xa hoa’, chi tiêu bổ sung có thể được ngay lập tức bạn nhận thấy Helloệu ứng của nó với người nhận.

Kỹ thuật in chìm, dập nổi đang rất phổ biến trong việc in nhanh name card. Cách thức hoạt động của in dập nổi là sử dụng nhiệt để in logo trực tiếp lên thẻ mà không cần mực in.

Vệ sinh decal, sticker bằng khăn mềm, nước sạch hoặc nước rửa kính chuyên dụng

Report this page